Người thầy đã đánh thức niềm yêu lịch sử trong…

Một điếu thuốc lá, một cái áo sơ mi cũ, một cặp kính quen thuộc như ngày nào. Mặc kệ sau lưng tuổi già thầy vẫn ngày ngày kiên trì với lớp học với bài giảng.

Cô dạy chữ – dạy tôi làm người

Cô dạy chữ, dạy tôi làm người!

Đâu đó mởi chỉ là hôm qua, khi tôi còn là một cô bé lớp 10 bước trên đôi chân khép nép run rẩy và e sợ với tất cả mọi thứ.

“Nhà thông thái học vĩ đại” của tôi

Trong cuộc đời, ai cũng không ít lần phải trải qua “cuộc đấu tranh” giữa lí trí và trái tim. Đây là “Cuộc chiến một mất một còn” và “Kẻ chiến thắng” sẽ giành quyền chi phối tư tưởng con người.

Gửi Cô!! Người Em sẽ nhớ mãi!!!!

Em chào cô! Uê! Thời gian trôi nhanh thế! Thoáng chốc chúng em đã ra trường được hơn 6 tháng rồi cô nhỉ! Lên cấp 3 đó cô! Bây giờ mỗi bạn một lớp không còn lúc nào cũng được vui chơi, chung sống với nhau khi còn học nội trú nữa! Uhhuhuu nhớ lại cái ngày cùng nhau chơi đùa chạy khắp sân trường, nhớ ngày mà cô phạt đình chỉ chức lớp trưởng của em .

Người thay đổi tương lai!

Tuổi 17 - Đó là tuổi đủ lớn, đủ trưởng thành để suy nghĩ tới tương lai, suy nghĩ cho cuộc sống sau này của mình! Và tôi cũng vậy, tôi cũng có dự định cho tương lai, cũng mong mỏi sau này mình có thể trở thành người tốt.

Gửi cô – Người giáo viên con kính trọng nhất!

Rời khỏi ngôi trường tiểu học với bao nỗi niềm, nào tiếc nuối, nào háo hức, cũng có sợ hãi, con không biết những năm tháng cấp hai sắp tới rồi sẽ ra sao, có được vô tư hồn nhiên như những ngày cấp một không nữa .

Lời chưa gửi…

"Mượn một chút khoảng lặng tri ân, Mượn một chút nơi bình yên không xô bồ nơi này, Tôi cũng muốn gửi đến thầy vài lời, Cũng là gửi những điều chất chứa trong lòng lên con chữ.

Em cảm ôn các thầy cô!

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta không ít lần mắc lỗi nhưng có những lỗi lầm đã gây ra không bao giờ chúng ta quên được. Bây giờ, cứ mỗi lần nhớ đến cô giáo dạy văn năm lớp bảy, tôi lại thấy trong lòng mình ray rứt vì đã vô lễ với cô.

Em yêu thầy cô nhiều lắm!

Bạn bè ai cũng nghĩ rằng em hoàn toàn có thể tự hào về tất cả những gì mình có: Một học sinh giỏi xuất sắc với nhiều giải thưởng, một liên đội trưởng năng nổ, hoạt bát.

Tôi may mắn có người thầy như thế!

Đã ba năm từ khi tôi chia tay mái trường đó, mái trường mà tôi đã gắn bó suốt bốn năm cấp hai -THCS Đức Trí. Ở nơi đó, có một người thầy mà tôi vẫn luôn nhớ về với những gì thân thương nhất.