Đánh giá bài viết

Cô biết không gần 2 năm k5 chúng em sát cánh bên nhau như một sự định mệnh của tạo hoá và cứ như một phép màu một lần nữa thiên sứ đã mang Cô đến bên 11k5 chúng em.Và rồi sẽ không còn cảm giác bỡ ngỡ chưa quen khi những ngày đầu nhận lớp vì Cô là giáo viên mới,ấy vậy mà cũng đã hơn nhiều tháng trôi qua để lại cho gia đình k5 biết bao nhiêu là kỉ niệm.

Loading...
Loading...

Sẽ không còn là khoảng cách mà người ta vẫn hay gọi là giáo viên mới,học trò mới.Giờ đây chúng em coi nhau như một gia đình và Cô là người Mẹ thứ 2 của chúng em,hơn bất cứ điều gì chúng em và Cô luôn cố gắng và hết mình vì nhau.Trong ngôi nhà thứ 2 này cô là người yêu thương chúng em nhất, là người luôn quan tâm lo lắng cho chúng em cũng là người răng đe chúng em nặng nhất.Dù nhiều lần lớp mình đứng chót và phải dọn ghế trong sân trường khuôn mặt. Cô lúc ấy lạnh lùng đến khó tả nhưng với đôi mắt buồn bã khiến chúng em hối hận vô cùng.Ước gì thời gian có thể dừng lại, chỉ vậy thôi sẽ kéo dài mãi mãi, k5 chúng ta vẫn cứ sẽ tồn tại và rồi chỉ mùa thu, mùa đông rồi sang xuân sẽ chẳng có mùa hè của tháng ngày chia tay.Giờ đây,thời gian chúng em bên cô tính bằng năm,bằng tháng rồi dần dần sẽ là từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây trách ai bây giờ đó vốn dĩ là quy luật của cuộc sống. Dù năm tháng có trôi đi mãi mãi nhưng hình bóng của Cô trong chúng em sẽ chẳng bao giờ phai. Dù Cô luôn nghiêm khắc nhưng chúng em hiểu là Cô muốn tốt cho chúng em, thầm cám ơn thiên sứ đã cho chúng em được làm học trò Cô. k5 hay làm Cô buồn lắm còn nhiều điều chưa làm được Cô ơi,nhưng thời gian trôi sẽ làm cô vui thôi vì chắc chắn k5 đã trưởng thành hơn trước bớt bồng bột và chẳng trẻ con đâu vì biết rằng ánh mắt của Cô đâu đó vẫn đang hướng về phía chúng em.

Thời gian có thể là thước đo lòng người nhưng tình cảm tụi em dành cho Cô chẳng có gì cân,đo,đong,đếm được cả bởi những gì chún em dành cho Cô là cả một sự ngưỡng mộ. Cô biết không chúng em yêu Cô nhiều lắm cám ơn Cô đã luôn đồng hành bên cạnh lớp.Và nếu có thể chúng em hi vọng rằng lên lớp 12 ngày mà tụi em đi nhận lớp GVCN vẫn sẽ là Cô -“Chị Đại” trong lòng chúng em.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here